NEWBORN BABY HAUL 2019 | Shopee Super Tipid Tips Philippines Part1

Try nyo panoorin mga momshie kung paano po ako nakatipid. This is my first video on youtube. Pasupport nalang po ako sa mga may bukal na loob na mga momshie dyan ☺☺ Wala akong binili sa Malls or Department Store bukod lang sa Durabox na tig 1400pesos lang 2durabox na sa Handyman. Mahaba ang vid pero worth it naman kasi madami sya. ? https://youtu.be/COYb1gwrr7U

3 Replies

Ang galing naman po😍

5y ago

Salamat po. Pasubs na rin pi ako sis hehe

😮😍

Up