Các mom có ai như em k ạ, từ lúc biết có thai tới nay, trộm vía k nghén, k buồn nôn, cơ thể khỏe mạnh bình thường, tới nay gần 12w bắt đầu đau đầu mỗi sáng, khó chịu buồn bực k ngủ nổi, tầm trưa là nôn ọe đủ các thể loại luôn ?. lại còn k ăn đc thịt...

Thèm rau thèm đồ chay, thèm luôn các loại cá khô. Trvia con e cũng tiết kiệm phết các chị nhỉ ?

1 Trả lời

Vậy là m ốm nghén đó chứ gì nữa m, còn đau đầu thì thấy nhiều m khác cũng bị nè, mình cũng thèm mấy con khô và mắm ko à, chúc m có thai kỳ thật khoẻ nha

4y ago

Nhiều người bây giờ mới ngén nè, hihi