Contest

True po b may nanalo dto na ibat iba items?

20 Replies

Nagsstart pa lang ako mag participate mamsh! Enjoy naman ako kahit 'di pa nananalo. Push lang. Hehe! 😉

Sa contest di pa na announce sino nanalo sa babydove napanis na po pacontest na yun😂 sa rewards yes po

5y ago

Ay meron na pala. Di ko kasi nakita sa post ng page nila

Paano po ma redeem yung points? Nag try po ako mag redeem yung album pero wala naman po. Pano po ba yun?

5y ago

May i-dl ka na photobook mommy.. Ni try ko yan dati kaso ang mahal.. Magbabayad ka ng 550 pra sa album na yun tpos 150 or 200 yta ung sf na un

Di pa ako nakatry sumali sa contest pero nakaclaim na ko nung globe prepaid load

Yes sis. Sali lang ng sali sa mga pacontest at papromo dito sa app. :)

opo sa intagram po sila nag aannouce ng winners

Ako naka claim na ako ng 100 globe load

Yes. Legit po ang contest dito.

Yes, legit po ito.

True po, legit.