Paglilihi

Is it true na kapag madalas mo daw po gusto makita yung isang tao while pregnant ka e malaki yung possibility na maging kamukha nya yung tao na yun? TIA po sa sasagot mga mamsh! ?❤️

3 Replies

Hindi naman po. Nasa genes naman sino magiging kawig ng baby mo. Ayaw na ayaw ko makita asawa ko dati pero sya kamukha ng baby namin e.

5y ago

Ok lang yan mommy. Kahit sino pa maging kamukha nya alam ko love mo ang baby mo. You’re welcome.

It's just a pregnancy myth, mommy. Magbebase ang magiging itsura ni baby sa genes ni mommy at daddy. 😊

5y ago

You're welcome. ❤

dipende sis pwede din yung pinaka ayaw mo yun yung pinaglilihan mo

5y ago

wag naman po sana yung pinaka iinisan namin sa room haha dejk. thankyou po sa pagsagot 😊❤️