How true?

Mga mumsh nakakaoverwhelm hahaha. Kaloka mga tao, how true? Sabi nila kapag yung first baby niyo raw ay girl, wala daw ibang babae yung tatay? Then pag kamukha talaga ng tatay daw ay ibig sabihin inlove na inlove yung tatay sa nanay? How true po? Nakakaoverwhelm mga tao sa paligid, carbon copy ni hubby talaga daw si baby 😆 #FTM #youngmom

7 Replies

Matandang kasabihan na po kasi yan mii kaya hindi basta basta mawawala yan sa pinoy. Pero syempre scientifically, wala naman po talagang konek ang mga yan hehe. Malakas ang dugo ng mister mo kaya carbon copy si baby. Mga anak ko rin, mukha talaga sa family ng asawa ko ang nakuha nila.

yung about kung merong babae mga sabi sabi lang yan mapagirl o boy ang anak kung babaero, babaero talaga yan. Carbon copy yan ni mister mo syempre sya ang ama eh genes nya yan o nasapawan nya lang talaga yung genes mo.

1y ago

Well fair enough. Nakakatawa lang na nakaka overwhelm minsan mga sabi sabi nila hahaha.

Nako di Yan totoo Yung partner ko lagi ko nahuhuli na may mga kachat sa mga dummy accounts but in person di ko pa Naman nahuhuli 😅

baligtad po kapag po dw babae panganay babaero daw hehe pero sabi sabi lang naman un

kalokohan po yan, este myth po

Hindi po totoo. Hehehe.

nope. not true.