teething

Is it true mga momsh na ang red cheeks ay isa sa mga signs ng teething? please enlighten me. thank you!

2 Replies

Not sure.pero kapag nag teething sya bigyan mo.sya ng teething toys.sis para di sya masyado nasasatan

5y ago

Yes may mga teeters na sya and halos lahat ng hawakan niya sinusubo kaya I guess nagstart na siya magteething, next week pa kasi dating ng pedia niya kaya dun ko palang siya mapapacheckup e. Thanks!

yes. red cheeks, nanggigigil, laway and fussy baby