CS MOM?????

True ba na pag nabasa yung tahi mo magkekeloids pag gumaling? #theasianparentph

CS MOM?????
17 Replies

not true po depende sa skin mo mamsh. kung hindi ka nman keloidan di nman magkakeloids tahi mo. unlike sakin keloids sya pro after 5 yrs untinunti syang nagfaflatten.

depende sa tao. di naman nababasa yung sa akin pero malaki ang keloid. makeloid kasi ako. even maliit na sugat ko nagkekeloid e.

Not true. Maayos ang pagkakatahi sayo momsh. Pero di talaga di maiwasan ang di magkeloid lalo na at kailangan kumilos sa bahay.

Hindi naman po. Dipende po sa pagkakatahi at sa pagkaselan ng balat pag nasusugatan kung magkeloid sya or hindi. 😊

Depende sa skin type. Ako kahit ano sugat kahit maliit keloid talaga siya. Cs ko mas malala laki

nope mommy. depende kung keloid former ka :) kasi yung saakin nag keloid eh :)

Hindi. Ako simula 3rd day nababasa na sya. Flat na flat naman tahi ko.

Nde naman po. 3X CS po ako. Nde naman po nag keloids yung tahi ko po

im not sure about what u said.but depende po yan sa skin type nyo.

Hindi mommy. May mga skin type talaga na keloid former.