Baby heartbeat

True ba mga mi na kapag 140 up ang hesrtbeat ni baby girl at pag below 140 boy sya? Kayo po po heartbeat baby nyo at ano gender? Tia#pregnancy #pleasehelp

37 Replies

Tumataas o kaya bumaba ang heartbeat depende sa activities ni baby sa loob ng tyan kung malaro siya paikot ikot tataas ang heartbeat niya kung tulog naman bababa yon basta nasa normal range ang pagbaba at increase At btw Hindi yan dahil sa Gender.