Baby heartbeat

True ba mga mi na kapag 140 up ang hesrtbeat ni baby girl at pag below 140 boy sya? Kayo po po heartbeat baby nyo at ano gender? Tia#pregnancy #pleasehelp

37 Replies

150-160 pataas po heart beat ni baby ko currently 34 weeks na po akong preggy and baby boy po sya 😊

paiba iba po hr nya hehe. Nagpautz po ako 22weeks preggy then yung hr nya ay 140 and its a girl po,

sakin mas mabilis heart beat ng baby boy ko kesa sa heart beat ng baby girl..

alam ko 150 and above kaya nung narinig ko na 150 hb ng baby ko alam ko na girl sya hahaha

2y ago

Hindi rin mi. Sakin 167 heart beat nya tapos naging 155-158 pero baby boy e 😁

99% ganun nga, ung HB ng baby ko last ultrasound 161bpm so it's a girl ☺️

Sa akin po hindi bumababa ng 140 bpm ang Heart beat ni baby. And baby girl po sia

hindi mamsh 150+ lagi heartbeat ni baby 32 weeks pregnant. baby boy po sakin

159bpm heartbeat ng baby boy ko nung 5months palang depende lang siguro yan

HR isnt indicative of gender. sa ultrasound macoconfirm and gender

same lang naman po . sa sister ko 156 up pero boy po baby nia