33w2d tập đầu

Trong thời gian này em cần làm gì , ăn uống ntn và chuẩn bị gì các mom ạ ? #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #xinkinhnghiem

5 Các câu trả lời

ăn uống đầy đủ chất( tranh thủ ăn những j đẻ xong ăn k đc ) mua đồ cho bé đặc biệt chuẩn bị tiền đi sinh

mua đồ cho bé cbi đi sinh thôi mom. tránh làm việc nặng nè mom. mom ăn uống đủ chất nha, bé bn kg rồi mom?

3y ago

cũng tùy ng mom ạ. mà thấy họ hàng mình con so cỡ 38 39 tuần là sinh đó mom

cứ ăn bth đầy đủ chất thôi mom. Chuẩn bị đồ đạc đi sinh sẵn sàng trước tuần 36w mom ạ.

3y ago

ko phải cứ con so là sinh sớm đâu

ăn uống đủ chất, nghĩ ngơi, tránh vận động mạnh, chuẩn bị đồ đạc đi sinh nè m

ăn uống đủ chất, mua đầy đủ đồ chuẩn bị đi sinh nha mom.. em bầu 33w3d nà..☺

3y ago

bé bao nhiêu kí rồi ạ mom , em tuần trước siêu âm chỉ được 1kg687 , BS bảo là em bé nhỏ , buồn lắm mom ạ