Tiêm ngưa khi đang bầu

Trong quá trình mang bầu các mom có tiêm ngừa gì không ạ ? Lần đầu bầu k biết mong các mom chỉ giúp với

10 Các câu trả lời

có mom, tiêm uốn ván 2 mũi nhé. trên 20w tiêm mũi 1, mũi 2 cách mũi 1 ít nhất 1 tháng và cách dự sinh trước 1 tháng

3y ago

Dạ. em cảm ơn m nhìu ạ

tiêm 2 mũi uốn ván đó mom. đau thôi rồi luôn á, mình tiêm ở bvien mà sưng chỗ tiêm, 2 3 ngày còn nghe đau huhu

3y ago

Dạ e cảm ơn m

M tiêm 2 mũi uốn ván nhé. Trên 20w tiêm mũi 1, mũi 2 cách mũi 1 ít nhất 1 tháng và cách trước sinh 1 tháng

3y ago

sao em được 17 tuần mà nó chỉ xét nghiệm gì thôi. chứ không phải tiêm, mọi người cho em ý kiến ạ

m thông báo với trạm.y tế khi nào tiêm họ thông báo cho m lần đầu mang thai tiêm 2 mũi thì phải

sau 20w mom tiêm uốn ván mũi 1 sau đó 1 tháng tiêm tiếp mũi 2. tiêm ở trạm miễn phí.

m đăng ký thai ở trạm y tế đến lúc nào tiêm họ thông báo cho m

3y ago

Dạ. em cảm ơn m ạ

20w tiêm uốn ván rồi sau tháng tiêm lại mũi nữa là được nha mom

3y ago

Cảm ơn m nhiều nha 😘

tiêm 2 mũi uốn ván sau 20w nha mom..

trên 20w tiêm 2 mũi uốn ván nha m

sau 20t tiêm uốn ván m