tiêm ngừa

Các mẹ cho e hỏi trong quá trình mang thai có cần phải đi tiêm ngừa k ạ

24 Các câu trả lời

Nếu là con đầu thi trong 3 tháng giữa tiêm 1 mũi uốn ván, sau đó 1 tháng nhắc lại 1 mũi uốn ván nữa. Nếu có nhu cầu m có thể tiêm thêm 1 mũi cảm cúm nhé, ít nữa sinh bé, bé sẽ dc hưởng từ mẹ nên sẽ ko bị cảm cúm( vì trong 6 tháng đầu bé ko tiêm dc mũi cúm )

Bàu trong 3 tháng tiêm uốn ván ( nếu lần 1 ) thuốc mới tiêm đc trong 3 tháng e thấy ở y tế chỗ e nói vậy . E định sau 3 tháng tiêm thêm mũi cúm vì e chưa tiêm phòng trc

có bn ..nếu con so thì tiêm 2 muỗi ngừa uốn ván còn con ra thì 1 muỗi ak bn

Có m nhé. Con đầu thì 2 mũi uốn ván con 2 thì 1 mũi

https://bit.ly/3asbx50 Mom coi bài này có nói nè

2 mũi uốn ván con đầu, từ con 2 thì 1 mũi

2 mũi uốn ván. mỗi mũi cách nhau 1 thang

Có chu tiêm ngừa uống vẫn luôn nhe

Tiêm ngừa uốn ván 2 mũi nhé m

Có tiêm ngừa uốn ván á mom