Trong hôn nhân cần phải duy trì sự độc lập về tài chính với nhau?

Voice your Opinion
Đúng
Sai

730 nhiều câu trả lời

64 Các câu trả lời

đồng vợ đồng chồng tát bể đông cũng cạn, đã là vk ck thì có gì mà độc lập chứ, vậy thì đừng lấy vk lấy ck nữa cho thoả mãn chữ độc lập

mình nghĩ trong hôn nhân cần trung thực về tài chính với nhau và đã là gia đình thì cần san sẽ chứ độc lập thì về ở với nhau làm gì

tùy theo chồng nữa nhưng tốt nhất là có không ai biết trước ngày mai đâu không phải tính toán mà tự bảo vệ chính mình thôi

Nhà mình ck lo cả nhà. Vk làm ra nhiêu tự tiêu. Ck càng hiểu ch thì vk phải càng biết điều.😀

thật sự hôn nhân k độc lập tài chính thì yêu mấy cũng có kiểu như là k bình đẳng

b. có cái tài chính chung và tài chính riêng

đúng. nên độc lập thì sẽ ít bị xem thường

cũng tuỳ trường hop

a, nhưng cũng tùy

😩