worried mommy here

do you tried Vdrink na malunggay?z Anu po masasabi nyo? day2 na kasi ako nainom and konti pa Lang milk ko... hoping makapagipon ako bago magtake ng medicine (means magstop muna ako magbreastfeed dhil sa steroids) payo kasi ng ob gyne ko ipag formula milk c baby ko.. 2months pa lang baby ko if nag formula milk baby nyo ilang months? do mix it sa breast feed o sa water?

1 Reply

pump and unli latch sis para mas dumami ang milk. wag ka lang mag depend sa malunggay kasi mas masistimulate ni lo ang breast mo kung maglalatch siya sayo at makapag produce ka ng mas maraming milk. kung ifoformula mo siya never mix formula milk with breastmilk. sa water mo lang siya ihahalo. pedia ang dapat mag reseta ng formula para kay lo. pedia lang may karapatan at nakakaalam ano ang best sa lo mo hindi si ob.

5y ago

pwede pa naman sis, skin to skin kayo for 24 hrs and try mo kung maglalatch siya sayo.