tiem phe cau cho be 5thang

Tre 5 thang tuoi tiem phe cau theo lieu trinh nao

15 Các câu trả lời

Trc 6 tháng thì tiêm liệu trình 3 mũi cách nhau ít nhất 1m, tái lại sau 6m hoặc 2 mũi cách nhau ít nhất 2m, tái lại sau 6m. Vì là tiêm dvu nên lúc tiêm sẽ đc tư vấn hết nên mom khỏi lo. M cũng đc bsi quen tư vấn tiêm synflorix thì chỉ ngừa đc 12/289 con phế cầu thôi và chỉ giảm khoảng 7.5% kháng sinh khi điều trị, bé vẫn có thể bị như thường nếu hệ miễn dịch tự nhiên kém. Thật ko như quảng cáo :)) M tìm hiểu kỹ thì có cả 1 hội anti vắc xin @,@ nghe vô lý nhưng cũng khá thuyết phục nên giờ cũng hoang mang.

Mom đến phòng dịch vụ sẽ đc tư vấn nha, có 2 phác đồ 4 mũi và 3 mũi. bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/994905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like và 1comment giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Bé mình 2tháng tiêm chung với 5in1 lun ạ... Mom dành chúc thời gian vào link like ảnh giúp mình nhé....Cảm ơn mom....https://community.theasianparent.com/booth/994120?d=android&ct=b&share=true

Bé nhà mình 2 tháng rưỡi là tiêm mũi 1 phé cầu rồi

M nhớ là tiêm phế cầu lúc bé 2 tháng tuổi

Bé nhà mk tiêm với 6 trog 1

hỏi tt tiêm chủng mom

Quan tâm

Hkh