Sa mga mommy na buntis at nagwwork ilan hours po byahe ninyo going to work?

Travel going to work

6 Replies

2hrs byahe pero nakaramdam na ako ng pananakit ng puson kaya nagresign na. Ang hirap irisk pag kapakanan na ni baby ang usapan. Baka magsisi pa sa huli eh. Pero of hindi ka naman siguro via commute, kakayanin pa magstay sa work

3mo ago

until ilan bwan po bago kayo nagstop work

malapit lang ako sa office namin 10 mins jeep ride lang. kaya di masyado nakakaapagod except kung need magreport sa head office namin na 1 and 1/2 hrs ang byahe di pa counted ang traffic nyan.

15-20minutes pag naka-motor. So far wala namang nasakit sa akin. Planning na din mag work from home by Febuary para di masyado matagtag sa byahe.

1 hour and a half po☺️

sa akin dati 20 minutes

1hour.

4mo ago

yes. in my 2 pregnancies, nagwork ako until manganganak nako. my OB and I discussed about my travel and working condition. ok naman sa kaniya for me to continie working.