help po sana may makapansin. TEAM MAY

TransV : MAY 22 LmP : MAY 26 Pelvic: May 24 BPS: June 9 Ano po susundin ko? Thanks po sa mga sasagot.

17 Replies

TransV MAY 22 PAG DAW MANGANGANAK NA MAY 7 days before and 7days after bago lumabas sakin din kasi magulo TransV june 19 Lmp june 9 Last ultrasound ko june 25 kaya nguguluhan ako ..

4y ago

Pero ngayon 37 weeks and 4days na ko kaya naguguluhan ako

sa akin po LMP sinusunod ni OB pero ok lang din kasi di nagkakalayo.. LMP May20 TransV May22 CAS May24 BPS next week pa 😊

sakin po ung lmp ko, nag tugma sa bps ko nung monday. sa unang ultrasound ko naman, june 11, sa pelvic june 19

Sakin po transV sinusunod ko pero 2wks before duon sa due nag reready na ako na pwde nako manganak.

Ako rin momshie naguguluhan LMP:MAY 26 TRANSV:JUNE 11 PELVIC:JUNE 13 BPS: JUNE 10

Sakin LMP. Kaya some due date hndi exact date ang panganganak.

Kung regular menstruation ka LMP, kung irreg yung Trans v.

Trans V po ang sinusunod as per my OB

4y ago

Salamat po :) naguluhan lang po ako kc naging june 9 na yun edd ko .. :) salamat po ng madami

Ano po ibig sabihin ng LMP??

4y ago

Magknu kya mg pa BPS?ultrasound din ba un??

Yung sa trans v mo