Mẹ có bị trầm cảm sau khi sinh không?
Voice your Opinion
Có. Điều này thật kinh khủng
Hầu như không, tôi thường khá vui vẻ và hạnh phúc
Thỉnh thoảng
Khác (xin nêu rõ)

4380 nhiều câu trả lời

73 Các câu trả lời

dù t k phải đi làm dâu. nhưng tôi áp lực với ck . vì ck tôi sống như diễn . rất mệt để phải bắt bài. may có con t tự nhủ mình phải cố gắng vì con vì bme

khi con quá gắt khóc, khó dỗ con ngủ. cảm thấy hơi bất lực xíu xíu. còn lại thì quá vui khi có con, nhất là n lúc con nhìn mẹ và toét miệng cười 😁

3y ago

Đã là 4 month trước rùi cơ. Hê hê, bh thì chơi đùa cùng con cả ngày mà con vẫn full năng lượng. Giờ con vừa ngoan vừa vui vẻ đáng yêu, lại nghĩ đẻ vài đứa cưng như vậy cũng ổn :))))

cần người chia sẻ việc chăm bé,Chứ ngày này qua tháng nọ 1 mình riết ngủ k ngon,ăn k ngon,riết tính cách thất thường lắm.

còn trong tháng đã vừa trông con vừa làm kiếm tiền. Áp lực lắm, gặp quên tới quên lui

hạnh phúc khi bên con nhưng đau buồn khi ck mất khi con chưa kịp chào đời 😢😢

áp lực gd rất nhiều. tôi lúc nào cũng khóc. bất lực

k có thời gian ngủ mà thời gian đâu suy nghĩ vu vơ mà bị stress

áp lực cv và ck k hiểu k quan tâm vợ.lúc nào cũng con và mẹ

cứ có mẹ ck e là e bị stress.có mom nào giống e k

chỉ xíu nữa thôi... cũng may tự vượt qua được