eggplant

Totoong ang bawal sa buntis ang talong?

33 Replies

Sa 1st baby ko yung biyenan ko pinagbabawalan ako sa talong nun yun pinaglilihian ko halos araw2 ako nakain prito, nilaga minsan torta.. Sawsaw sa bgoong isda na may sili, kamatis, sibuyas, pigaan kalamansi gustong gusto ko minsan nun bumili ako 3kilong talong mghapon na ulam namen. Yun nggalit sken pag nbili ako.. Hehehe tpos sa gbe pag 11 madaling araw nalabas ako ng bhy inaabangan ko mgbabalot gbe2 nkain ako ng 2 sinusundo pako nun pagnkta nya ako nakain balot nggalit din sken hahaha..

Sa panganay ko binawalan ako ng asawa ko kasi magkakarun daw ng parang pasa si baby pero ngayon kumakain ako kasi gusto ko talaga ng talong pag di ako nakakain nagwawala ako😂kaya no choice sya...

5y ago

Hnd dn nmn po true yun Ksbhan lang

Sino po nagsabe tatampalin ko? Yan trip ko kainin ngayon! Hahahaah chos. Hnd po totoo sa unang baby ko lagi ako kmkain ng talong at so far ok nman sya paglabas..

Hindi sya totally bawal pero wag palagi kasi may menstruation-inducing property sya na pwede maka induce ng labor or can lead to miscarriage.

Yes moms.. Bawal po, ako pinag babawalan ako ng mama kong kumain ng talong.

5y ago

Tumigil kna sis

hindi nmn dw sabi n ob q aq nga halos every wk aq nguulam ng talong

pamahiin po ng matatanda mas magandang sumunod nalang din po :)

Kumakain naman ako ng talong. Siguro wag lang madami.

5y ago

Done na po mommy. :)

Hindi totoo mosmhi kz ako kumakain lng

Hindi naman sis wag lang araw araw