Normal lang poba Yun, na lalake Ang naglilihi? Like inaantok nasakit sikmura at nag dudumi?

Totoo poba na kapag hinakbangan Ang Asawa sys Ang maglilihi? Pano poyun ma kontra? Di Naman po Ako naniniwala sa mga Sabi Sabi pero nag aalala po kasi Ako, kasi pati sa work nya nakaapekto yung pagiging antukin nya ngayon🤦

2 Replies

ako po nahakbangan ko si hubby ng di sadya one day palang awang awa na ako sakanya, sabi ni mother ko is ibalik yung hakbang

yes totoo yun, pag naligo partner mo ikaw mag buhos sa kanya ng tubig ganon daw yon