anesthesia

Totoo po na walang anesthesia kapag normal delivery ? Parang nakakatakot na po manganak ??

53 Replies

Nung tinahi na po ako meron anesthesia momsh.

sa private hospital meron po sa public wala

5y ago

sis saan po kayo sa pampanga?

Meron nmn po..dpende lng siguro sa hospital

Meron naman epidural pero depende pa din sayo.

5y ago

Sis ang masakit kasi yung labor hindi yung pag lalabas na si baby. Ganyan din ako nung una FTM din ako nanganak ako nung Nov. 11 takot din ako baka masakit pag lumabas si baby at yung pag cut pero ang masakit pala yung labor. Dapat epidural ako ang tagal nung anesthesiologist di na nahintay ni baby lumabas na sya kaya naging NSD ako at thanks god nakaya ko

Wala sis . Pero may epidural naman

Meron naman po cguro pag tatahiin

epidural kapag may anesthesia.

meron kaso may mararamdman pdn

thank you po sa pagsagot niyo

meron , sino ngsabing wala?