Totoo ba?

Totoo po na na kapag sobrang likot daw po ay boy ang baby? Sino po mga naniniwala sa ganun at napatunayan? Thank you po..

30 Replies

di toto yan. yung lalaki pa na iisa isa ang pinakatahimik sa tyan ko at etong mga babae ang parang binabagyo sa tyan ko kung makalikof

Kaya nung pinagbubuntis ko si 3rd baby ko sabi Nila kitikiti dw kc d mapakali.kya ung pinagbubuntis ko ngaun ganun din.

baby boy po saken, may times na malikot may hindi nman gaano pero ramdam ko nman galaw nya sa tummy ko

its not true..depende sa posisyon kaya malikot ang baby..sakin girl sobra likot ang boys hindi naman

baby girl po saken pero super likot din. kahit nasa tiyan palang marunong na mangulit. 😁🤗

likot Ng baby q sa tiyan baby boy my eldest Hindi malikot before Babae Kasi

bby boy sakin d namn malikot.. my times na malikot meron din hindi..

ultasound lang makakapagsabi. mahirap maniwala sa sabi sabi😏

myth po. sobrang likot din ng baby ko non pero girl siya

Myth. Sa baby boy ko, di naman siya malikot, sakto lang