Lumalaki daw ulo ng baby kapag nakabukaka umupo?

Totoo po bng kpg buntis tapos pabukaka umupo o nakaupo, lalaki ang ulo ng baby? Pinipilit po kasi ako nung lola ng partner ko na wag bumukaka kapag nakaupo #1stimemom #pregnancy #advicepls #theasianparentph

20 Replies

myth Po Yan,, ska c baby Po nasa loob Ng amniotic sac Kaya hndi totoo lalaki ulo kapag bumubukaka.saka skl Yun ob doc nag Sabi n wag mnwla sa ganyan.. masasaktan mo lng self mo kc naiipit so much better n kunting bukaka