Yes or No

Totoo po bang pag uminom ng cold water ang buntis ma-cesarean ka? ?

73 Replies

No

no

No

no

No, pero sabi nakakapgpalaki daw po ng tyan .

Haha hindi momsh. Ako bihira uminom ng cold water nung buntis ako pero CS pa rin ako. Depende kasi yan sa situation po ng pregnancy mo if CS or NSD. It doesn’t depend whether cold o warm water iniinom mo po.

Hindi po kasi ako nung buntis pa malamig na water lagyan konpa ng ice. Sobrang hilig ko uminom ng malamig pero normak naman ako and si baby is 3kgs nung lumabas.

No