totoo??

Totoo po bang pag nag padede ka ehh hnde ka mbubuntis kahit ginagalaw ka ng mister mo ?? Ask kuh lang po??

2 Replies

Sabi din ng OB ko yun,, pero nagtataka lang ako,, bkit yung ibang sunud-sunod ang anak.. Breastfeeding din yun eh..

5y ago

Hmm kya nga ehh . ganun din ang sabi sakin ng byenan ko .

Depende pa po yun kung malakas ka pa magpadede. Pero kung hindi na, may chance na mabubtis kna

5y ago

Hmm ganun po ba . kase nagtataka na bat hanggang nagyon wala pa akong regla ehh magkakatapusan na . sumasakit naman puson ko ehh.