Hello, mommies

Totoo po bang pag 5ft pababa si mommy, malaki chance na ma-CS?

1 Reply

hindi, depende po yn sa inyo kung kaya mo po inormal go pra mkatipid ka at hindi ka ms mahirapan kc sa pag cs ka 5month mo iindahin ang skit ng tahi at kahit ok na pilat mo possible na bumka ang tahi kya hindi pwede mgbubuhat ng mabibigat iiwas kdin sa binat kumpara pag normal matagal na ang 1month ok na wala knang iindahing sakit iiwas ka lng din mabinat.