Anmum

Totoo po bang nakakataba ang anmum sa baby? tinigil ko na kase muna siya..

30 Replies

Yes, hindi po ang gatas ang nakakataba, kung hindi yung sugar content po ng kahit anong pagkain. Hindi lang ng anmum.

nope. 9 months ako uminom ng anmum at di naman lumaki ng bongga baby ko sa tyan, 2.71k lang sya nung nilabas ko .

Parang di naman every night akong umiinom ng anmum chocolate. Sakto lang yung laki ng baby ko sa month nya😊

Yes po sabi nakakataba dw .kaya ako bihira uminom ng anmum..minsan bearbrandm.4months tummy ko..malaki na

According to my OB, 7 months above yes. Kasi matamis po ang anmum and nakaka laki daw po ng baby.

Hindi naman po momsh. Anmum drinker po ako pero sakto lang naman weight ng mga babies ko

Mataas sugar nya sis kaya medyo nakakalaki talaga ng baby sabi ko ng ob ko.

Yas. Kaya wag ka na uminom nyan kung may vitamins ka naman na calcium

Nakakatulong yun for brain development ni baby,

Medyo cguro kc may protein din ang milk