aaaaaaaaaa

totoo po bang nakakabingot pag sumasakay sa ebike? di naman po masyado maalog kesa po sa tricycle sobrang alog po tas sayang po pamasahe nagwowork po kase ako twice a week lang naman tas di gaano kalayuan

4 Replies

ako po araw araw akong nagtatricycle papasok sa work. 22weeks pregnant and base sa ultrasound ko healthy ang baby ko.

genetic po ang pagkabingot ng baby mi, hindi po sya dahil sa pagsakay ng motor or pagkadulas po.

Genetic daw po ang pagkakaroon ng bingot ng bata o kaya naman vitamin deficiencies.

not true