REDEEM PO

bakit po ba lagi sold out agad yung redeem hayss sayang naman effort kakapoll para lang magkapoints tas di naman nagagamit#theasianparentph

2 Replies

Hi mga mommies. Marami pa pong rewards ang darating abang lang po tayo. Lagi po natin icheck ang Rewards section. Nagkakataon lng talaga na maraming users ang app kaya nauubos agad. 😊 Ang yes, legit po ang mga rewards dito sa app, twice na po ako naka redeem ng mga baby products.

true sis.. dko din matyempuhan.. halos araw araw nmn aq nag checheck dto sa apps. mnsan nga naiisip ko kung legit ba tlga yun? haha😁😇😂