Totoo Ba? ?

Totoo po bang nagiging kamukha ng baby mo kung sino man iyong pinaglilihian mo? Example mga artista. Ahehe na curious lng po.

51 Replies

Sabi nila napaglihian ko daw ung kapatid kong bunso kasi nung buntis ako, grabe ko sya singhalan. Halos araw araw galit ako sa kanya. Natakot na nga sakin e. Tapoa un nga paglabas ni baby, kamukha nya daw. E natatawa ko kasi halos parang pinagbiyak na bunga kami ng kapatid ko sa sobrang magkamukha e. So di ko din sure if napaglihian or kasi anak ko to at magkamukha lang kami ng kapatid ko.