INDUCE LABOR

Totoo po bang masakit ma-induce? How was your experience po regarding induce labor

9 Replies

mas masakit po induced pinilit kasing maghilab unlike sa natural na hilab,, based s experience ko kapapanganak ko lng sa 2nd ko induced ako sa pangany ko hndi kya msasabi kong mas masakit induced mas di mo maintindihan kung san banda ung masakit mas matindi ung contractions na mararamdaman mo.. d kita tinatakot basta prepare yourself and pray isipin mo worth it lahat ng pain pag nakita mo na si baby, god bless have a safe delivery 😊