INDUCE LABOR

Totoo po bang masakit ma-induce? How was your experience po regarding induce labor

9 Replies

oo ako non 5cm na tas ininduce ako first baby ko pero di ko kinaya yung sakit at nangangatog ako pati pag iniiri ko bumabagal heartbeat ni baby kaya ending na emergency cs ako ngayon 6days old na si baby

12mo ago

40weeks sakto kasi 2am palang non nag ko contract na ko tapos pagdating sa ospital 5cm palang pala kaya pinutok na nila panubigan ko tapos tinutukan pampahilab