Pag lilihi

Totoo po bang kapag walang morning sickness o pag lilihi habang nag bubuntis sa first trimester ay baby boy? At kapag matindi naman ang pag lilihi ay baby girl? #pregnancy

19 Replies

Salamat sa sumagot medyo nag karoon ako ng pag asa na sana baby boy❤️🙏

Hndi po ako naniwala sa mga sabi sabi. Ksi d nmn totoo based on my exp hehe

it depend yun sa hormones mo, sa akin di ako nag susuka tas nag lilihi baby girl

3y ago

Salamat sa answer sis🙏 ingat kayo lagi ng baby mo💖

baby boy. nagka morning sickness ako, that's how I know na preggy ako

Ako din walang masyodng nararamadamn pag lilihi

Sa girl ko so far hindi sya morning sickness

Deadmahin anything na walang scientific basis.

3y ago

Sana nga boy para quota hehe

dipende po siguro sis☺️

hnd naman po totoo