??

Hi, totoo po bang ginugupit ang private part pag hirap lumabas si baby?

45 Replies

yes po ginugupit nila if nahihirapan or di kasya c baby..di naman daw po ramdam pag ginupit ramdam po pag tinatahi na.. pero depende qng may anesthesia.. minsan kac pag sa mga provincial hospital di po sila nagtuturok ng anesthesia.. gaya nung sa tita q.. wla daw..pero sa private pa un nanganak.... di naman po pare parehas..

Un sa kapatid ko ginupit. Pag sa ospital kasi nanganak ginugupit tlga. Ako kasi inabot ko pa na pwede manganak s bahay kaya non nanganak ako s unang baby ko sariling punit mas ok wlang sakit at hirap umupo. Ska mdaling gumaling hindi na kasi tinatahi pag sriling punit. 😊

Yes po, ramdam mo yung pag gupit sayo sakin po naramdaman at narinig ko e lalo na ung tunog ng gunting pero hndi mo po ramdam ung sakit. Kasi mas nangingibabaw ung sakit ng hilab tapos umiiri kapa para lang mailabas mo baby mo mas masakit un mamsh. Kaya don't worry

Yes po, pero ako noon di ko naramdaman ang sakit kasi may anaesthesia pa.naririnig ko lang yung paggupit pati pagtahi. After nun tsaka mo mararamdaman, di mo alam pano ka iihi o dudumi. Pero mas mahirap parin maglabor kaya wag matakot.

Oo daw po and after daw po ng tahi e IE ka daw ulit po yun daw po ang pinakamasakit hehe pero oks lang basta normal mo mailabas ung LO mo d mo na iindahin ang sakit🥰♥️♥️

5y ago

Kasi po titignan pa kung my dugo na naiwan sa loob mo para d ma infection

Naku opo. Hahah pag yung pampamanhid dipa agad tumatalab ramdam mo pro mas ramdam mo sakit ng paglabas ni baby mas masakit kapag nawawala na yung pampamanhid pag tinatahi na.

Yes po. Nahihirpan man o hindi ginugupit tlga yan diagonally pa side kasi pineprevemt na ma lacerate pa punta s labasan ng dumi. Tinatahi nman yan agad after mnganak

Oo sis Lalo n Kung maliit ang lalabadan NG Bata.. Saka pag malaki baby moh.. Pag iire wag paulit ulit. Tatlong ere na may pwersa.. Para d lalaki ang ulo NG Bata..

Yes mommy. Pag nakasalang ka na sa higaan di mo na maiisip un na gugupitan ka ang nasa mindset mo na sguro by that time is safe mo sya dpat mailabas

Yes po lalo na kung normal nghihiwa lang po ng 1 inch sa sa baba pra d ka po mahirapan then tatahiin po iyan para bumalik sa dati😊👍🏻