Pamahiin

Totoo po bang bawal uminom sa bote kapag buntis ? Bakit po ?

68 Replies

Ngayon ko lang narinig yan. What will happen daw pag iinom ka sa bote? 😂

Ngayon q lang nabasa/narinig yang pamahiin na yan... No naman po.

Ahaha... Bat aq vitamilk nasa bote din yun... Ngyun lng narinig yan...

basta bpa free yung bottle o plastic container n ininuman mo safe yun

Ngayun ko lang to narinig. Anu daw mangyayari pag sa bote uminom?

Bakit po bawal? Ngayon ko lng narinig yang ganyan

Ano daw po connection nun sa pagbubuntis?

Ngaun k lng narinig yang pamahiin n yan.

Wala nmang knalaman yan sa pagbubuntis

Hindi.. Unless madumi yung bote? Hehe