Pineapple

Totoo po bang bawal ang pineapple at papaya sa buntis? Kasi nung nagtanong po ako sa OB kung anong bawal na pagkain wala naman syang sinabi na bawal kainin sabi nya pa kahit ano pwede ko kainin. 13 weeks preggy po ako at first timer din po.

23 Replies

Lahat ng sobra masama. Nung tinanong ko sa OB ko yan pinagtawanan lang ako. Hindi raw un totoo. So hala sige sa kain 🤣

Hindi po bawal yan po kinakain ko ng hindi ko pa alam na buntis ako. Halos nakakaubos pa nga ako ng isa sa isang araw.

4y ago

Hindi. umabot ng 2 hrs yong pag iri ko kasi hindi ako marunong.😬

Nkain ko po yan lahat pero moderate lng..pgmalapit ng manganak yn kainin m it helps mgpahilab..

Lemon at pineapple po ang pinag lihi sa anak q mommy

Basta sobra. Ako nga favorite ko to eh haha

Bawal po yan...pineapple at papaya

Bawal pag sobra sobra momsh.

eat in moderation sis 😊

Pwede basta wag over ripes

in moderation lang sis