lugaw nakaka bobo?

totoo po ba yung lugaw daw ay nakaka bobo? kasi ayun po pinapakaen ko sa baby l.o ko homemade lugaw po. thank you.

2 Replies

Hindi naman siguro. Ang talino nang Bata siguradong nasa gabay, pagtuturo mo yan sakanya habang lumalaki sia, isama mo na sa eskwelahan, siguro nasa lahi narin, pero I don’t think na may kinalaman ang lugaw sa pagkabobo ng Bata, besides wala namag taong Bobo.

Yung nagsabi nun ang nakakabobo. E di sana dami nang bobo na kumakain ng kanin. Hehe