Lugaw for 7 months? ?

Mga mammies, ilang months nyo po tinary pakainin si baby ng lugaw? Advisable na po ba yung lugaw for 7 months? Any thoughts about this? 1st time mom here ☺

25 Replies

Ako 9months ko na napakaen ng lugaw na gawa ko si baby more on smash veggies kame with my breastmilk. Tapos yung lugaw no salt or sugar kame pero my malunggay at mga gulay din ako lageng nilalagay

6 months po pero yung ako ang magluluto para sigirado. Kapag binili kase sa labas or karenderya my trndency na marumi o may mga ingredients na nakakasama kay lo

wow ngka idea ako dto gusto ko rin to pakain kay baby pag ng 7 months sya ☺️ pra makakain dn ako 😆

Yes pwede na po, mas maganda po sya kaysa sa rice dahil mas mabilis ma digest ni baby.

Pwede Na Po.. Basta Kayo Po Mismo Ang Gagawa Ng Lugaw.. Mahirap Po Kasing Bumili.

Yes po sis..pero dahan dahan lng po para ndi mabigla sikmura ni baby..

pwede na po.. Basta may 6 months na. Gradually lang po muna..

yes po kakalugaw lang po ni lo ko kaninang meryenda hahaha

Yes Pwede na si baby kumain Ng lugaw. Basta wlang salt.

Pwede na po siguro kasi lagpas na ng 6months