pregnancy

Totoo po ba yung IE tapos malaman ni doc kung buntis ka o hindi? kasi ganun kasi ginawa nya nalilito lang ako kung totoo ba o hindi kasi kamay lang naman gamit nya bakit nya malalaman? May naka ranas ba ng ie nung 2months pregnant?

17 Replies

ako inIE ako nung ob ko nung first check up kinapa nya matres ko tapos saka ako ping TVS

Inay e din ako nun bago bigyan ng req. ng trans v. Wala kasi clang pang trans v eh.

Ako po momshie. First check up q IE agd 9 weeks. Tpos pap smear and the. Trans v.

5y ago

Ako din 10weeks ako na ie na hawakan nya kasi raw yung bahay bata na may tubig kaya niya nasabi na preggy nga ako pero diko alam kaya binigyan nya ako ng folic acid at balik daw ako nung january 18 para sa ultrasound at meron nga talagang baby and 15 weeks 4days na sya ngayun🤗

Hindi ko rin alam e check up kasi yun kaya walang ultrasound or transv

Nung ini IE ako 7 months na tummy ko nun sa 1st baby ko po.

opo yata. ako 5weeks first chek.up, in.ie ako, sabi meron na dw

5y ago

Once lng po ako in.ie yun lng po nung unang chek up ko. Now, im 29 weeks preggy🙂

Transvaginal po ma'am.