Digital Usog

Totoo po ba yon mga mamsh? Digital na pag bati? First time mom here. I do like posting pictures with my lo po o kaya pictures nya sa facebook.

1 Reply

Ngayon ko lang po narinig yan. Ang usog po kasi ay negative energy ng isang tao na napapasa sa may mahinang energy kaya nagsusuka or nahihilo ang mababati niya, so i don't think may digital usog.

4y ago

Di ksi ako naniniwala tlga sa snasabing digital na usog dhil kakapost sa fb. Anyways, thank you po :)