6 Months Preggy

Totoo po ba pag panganay si baby at 1st baby ko pa ito ay maliit ang tiyan? Sabi ng mga kapitbahay ko maliit daw po tiyan ko as 6 months..parang hindi daw po buntis. Ang sad naman nag alala ako kay baby baka maliit din siya. 😪

6 Months Preggy
59 Replies

mabilis lang lumaki ang baby paglabas, mommy :) haha hindi mo mamamalayan. mahirap magpalaki ng baby sa tummy baka mahirapan kang ilabas siya.

4y ago

atsaka, it depends din po ata sa body frame mo :) That's totally fine, mommy. pag tungtong ng 9 months baka biglang laki niyan haha

Same po tayo, 6 months na but maliit ang tiyan. Pero okay lang naman kasi healthy at active si baby tapos normal naman amg size. 😊

Pag first baby usually maliit talaga tyan :) nung 6 months ako dati flat pa tummy ko. Don’t worry basta ok si baby sa check ups niyo.

4y ago

thank you po 😊

ganyan DN po ako nun maliit tummy ko hanngang sa nag 9months. pero nong lumabas si bby maliit nsa 2.6kls lang ..first baby

Mganda nga yan maliit para mabilis makalabas si Baby. saka muna palikihin si baby pag nakalabas na sa Tummy mo

Same here. 1st baby and ang comment lagi is ang liit ng tyan ko. Normal naman daw si baby pero on the smaller side..

Mayron talagang maliit magbuntis momshie aq nga 36weeks and 6days maliit parin tyan q importante ung timbang ni baby

ganyan lang din tyan ko nung 6 months ako parang bilbil lang pero ngayong 38 weeks na ako ang laki na nya haha

Everytime nga pag lumalabas aq sa bahay may mga tao talaga na nagsasabi na, ilang buwan na yan? Bat ang liit?

Dpende po ako maliit tlga mag buntis pero tung, buntis k ngyun mas mlake keysa sa una ko pagbubuntis hehehe