6 Months Preggy

Totoo po ba pag panganay si baby at 1st baby ko pa ito ay maliit ang tiyan? Sabi ng mga kapitbahay ko maliit daw po tiyan ko as 6 months..parang hindi daw po buntis. Ang sad naman nag alala ako kay baby baka maliit din siya. 😪

6 Months Preggy
59 Replies

do not bother kung ano sabihin ng iba. If sinabi naman ng OB mo na ok si baby, then nothing to worry.

Much better nga maliit lng lalo na at first baby both babies ko 2.6 lng hindi me nhirapan manganak

Mas maganda yan momshie para d ka mahirapan sa panganganak..saka na palakihin c baby paglabas..

ano po ba sabi ng ob mo ..pag cnb niya pong ang liit ni baby thats the ryt time para mag worry

4y ago

healthy nman dw po c baby ka isang check up plng po aq dalawang buwan na cancel ung schedule ko kasi ng lockdown ung center kasi may positive sa staff nla.

kaka4mos pa.lang tyan ko sabi ni hubby parang bilbil lang o busog lang ako 😅

Antayin mo pg sapit ng 8mos biglang laki yan d mo na ksi mapigil kain mo

wla nmn sa laki o liit ng tyan yan bsta importante malusog c baby sa tyan mu

yung sa kapatid ko po parang bilbil lang, 6 months preggy din sya 😊

Mamsh, 8months na baby bump ko pero mas malaki pa tiyan mo sakin hehe

maliit din momsh tiyan ko pero based on utz okay naman weight nya