Balakangin

Totoo po ba pag balakangin maliit lang magbuntis? 13 weeks pregnant pa lang po ako pero yung ibang nakikita ko may baby bump na pero ako wala pa. Huhu.

1 Reply

13 weeks, roughly 3mos k plang Po.. normal Po n Wala pa. . Usually 6-8mos p magging halata. 6mos halos bilbil lng. Kaya chill lng.. mas ok maliit kesa malaki. Madami n sasakit sayo pag Malaki n tiyan mo,balikat ,singit, balakang, likod, enjoy mo lng Yung journey Basta ok si baby sa tiyan mo kahit maliit ka magbuntis Keri lng.