TUMMY

Hi mga mommies. I'm 19 weeks pregnant now, halata na yung baby bump ko pero di siya ganon kalaki compare sa mga ibang nagbubuntis na super halata ang tummy nila. Ask ko lang kung okay lang bang maliit magbuntis?

9 Replies

I asked my ob @ almost 18 weeks. Kasi di pa gaano kalaki din tummy ko, sabi nya ok na ok lang yun kasi payat ako. Ang iba daw kasi kaya halata agad dahil more on taba ang tummy nila at hindi naman baby yung bumubukol

5y ago

Thank you! I will ask my OB din nga, I forgot kasi nung nagpa-check up ako last month. Now ko lang din napansin na maliit tummy ko kasi maraming nagsasabing ang liit ko raw magbuntis.

OK Lang po yun.. it depends naman po.. kung matangkad ka po, First baby or sa genes po normal lang na maliit yung tummy ..at to make sure na ok si baby tanong nyo po sa doctor kung ayos lang po Para sa Inyo..

Okay lang yan sis. Di pa nga rin pansinin yung sakin mag-18 weeks na, kahit relatives ko di nila pansin. Kami lang ata ng hubby ko nakakapansin na medyo umuumbok yung puson ko. 😊

5y ago

Either first time mo magbuntis or nasa genes niyo, pwedeng both. Sa 3rd trimester pa lolobo yung tummy natin, don't worry. 😊

Me too maliit din tummy ko, parang bilbil lang. 20 weeks na ako, sabi nila normal lang lalo na pag first time mom.

primi gravida ka kasi, expect na lalaki yan mga third trimester na.

Okay lang naman as long as healthy si baby

opo maliit talaga lalo pag 1st baby

Yep lalo na kung first time mo.

first baby mo sis?

5y ago

Yes po, first baby ko po. ☺