MAPAIT para sa Baby

totoo po ba nakakatanggal ng paninilaw ang pag papainom ng mapait sa Sanggol. like katas ng dahon ng ampalaya. at pwede pba sa 3weeks old para matanggal ang paninilaw??

15 Replies

ganyan baby ko sis wag ka painom basta basta di pa pwede sa kanila yan and hindi mo din alam ml kung gano karami baka mapano lang baby mo inadvise lang sakin paarawan sa umaga baby ko 6:00-7:00 am pero minsan gang before mag 8am late kasi minsan umaraw banda samin.

momsh wag na wag nio po gawin yan.. ang paninilaw sa new born normal po it is called jaundice.. pa arawan mo lang siya mommy.. dapat po after a month mag subside na ang jaundice pag yellow pa rin po, punta na sa pedia..

Sabi po ng pedia ng baby ko paarawan ko din daw si baby sa hapon 5pm to 6pm para matanggal paninilaw nya. 2 weeks na po kase si baby pero madilaw padin. Safe po kaya na paarawan ng hapon? Thanks po

ung ibang mttanda nga nanniwala prin sila na dpat painumin new born pag sinisinok eh, mas massunod tayo mommy kasi kawawa c baby pg mnniwala tayo sa knila 😊paarawan nyo lng po c baby 😊

Sunlight 6am-7am and breastmilk lng, ok na yan... Within six months dapat milk lng ang ibigay kay baby yan po and adviced ng pedia

Wag ka magbibigay sa baby ng bukod sa milk. Kahit tubig hindi pwede. Wag maniwala sa pamahiin. Ibilad lang si baby sa umaga

Paarawan niyo lang po. Jaundice yan. aside from Breastmilk ayun lang po muna for baby. hindi po totoo yung mapapait.

Paarawan mo sis.. kawawa naman c baby kung paiinumin mo ng mapait.. di po totoo yun.

hanggat wala cla sa 6 months never niu po paiinumin ang baby maliban sa milk

Paaraw lang sis every morning. Wag muna painumin ng kung ano si baby.