Milk for preggy mommy

Totoo po ba nakakalaki ng baby ang pag inom ng gatas para sa buntis? Since 2 months palang po tummy ko nainom na ko until now turning into 6 months na po.

12 Replies

Depende sa sugar content ng gatas na iniinom mo. Promama ang nirecommend sakin ng OB kasi mas mababa ang sugar content compared sa iba. She told me rin na I could just take calcium supplements kung ayaw kong uminom ng milk.

Not sure mamsh. Kasi ako pinag bawalan na din ng ob ko mag milk. Every other day nalang ako pinapainom ng gatas. May nireseta din kasi siyang calcium kaya siguro pinabawas na din yung pagtake ng milk.

No. Essential yan sa development ni Baby. Si Mama ko lagi ako sinasabihan na baka raw lumaki masyado si Baby at mahirapan ako sabi ko naman kelangan ko and ni Baby yung nutrients sa milk.

Yes. Yun ang sabi ng pedia ko. Kaya suggestion nya eh tumigil na ako sa anmum pagdating ko ng 3rd trimester para hindi ako masyadong lumaki at mag take nalang ako ng calcium na gamot.

No mommy... Maraming dahilan ang paglaki ng baby... Isa sa dahilan is if u have gestational diabetes.... If advise po ni OB na uminom ka ng milk then inom lang po tayo

Pinagbawalan ako ni OB ko nun.. saka d tlg sya nagrecommend nun skn nagtry lang ako nung cnbi ko sabi no need na

As per my OB mataas sugar content ng anmum. So ayun sabi nya every other day nalang daw ako mag maternal milk.

Ok lang sya sa first trimester momsh pero sa mga susunod na buwan mas better po Fresh Milk Non fat.

No po. Since 11 weeks na gagatas ako ng maternal milk

Hindi po totoo