Anmum for 19 weeks preggy

Totoo po ba nakakalaki ng baby ang anmum? Curious lang po mga mommy #1stimemom #advicepls

Anmum for 19 weeks preggy
32 Replies

yung bilas ko maliit lang baby nya kahit na nag anmum sya. Baby ko 570grams na sya 22wks pa lang kahit na dapat 500g lang sya kaya parang malaki si baby 1 beses nga lang ako uminom nyan kada araw di naman ako masyado sa rice at most of the time saging, yogurt at apple lang breakfast ko, sa lunch lang ako nagkanin at oatmeal lang sa dinner. nagdecide ako uminom nyan kasi wala ako masyadong gana kumain during 1st trimester pang supplement lang mahirap na magkulang nutrients ni baby