Breastfeeding

totoo po ba na pag nagpapapadede ka ng may sipon at ubo ka mahahawa si baby? #advicepls

10 Replies

may chance since close contact si baby pero not becasue of the milk. magmask po during feeding and pagaalagan/hahawakan si baby. lagi din pong maghugas/sanitize ng kamay para iwas hawa.

di po through BF...bsta po alwys wash ng hands bfre feeding f kaya mg mask ka Mommsh prtection po kpag babahing at kung uubo ...yn po gngwa ku kya di nahahawa c L'0

Di po sya mahahawa thru milk pero may chance pong mahawa kung di kayo nag sa sanitize before breastfeeding . Make sure din na naka suot po kayo ng mask. :)

Yun sabi nila mahahawa daw si baby. Pro ako noon hindi nmn nahawa si baby. Pagsinisipon ako inom ako lagi ng maraming tubig. Nawawala agad sipon ko.

Hindi. Basta d mo sisingahan or uubuhan si baby ska mag lilinis k lgai ng kamay mo.

Hindi po totoo

hindi totoo

Hindi po.

Not true

no