Baby

Totoo po ba na pag first baby di daw pwede bumili ng damit? Manghihiram lang daw

77 Replies

Not true 🤣 hahaha. Wala ako hiningi at hiniram puro bili kahit magastos first baby kasi saka ayaw ni hubby.

d nmn po.first baby ko po lahat ng damit at gamit bili nmin eh.pero kung bibigyan ka okay din naman tanggapin

Myth lang po yan. Sa first baby ka dapat gagastos kasi magagamit ng mga magiging kapatid niya yun.

Ang sabi lamg ng mga tita ko maganda yung bigay lang para di daw maging maarte. I dunno kung totoo. Hahaha

Di naman po,mas maganda pa din bumili ng bago ,pero pwede rin naman tumanggap kung may magbibigay

If nagtitipid ka momshe pwde hiram pero much better bumili..first baby sympre dapat bago damit..

Mas ok bagong biling damit. Pero yung pang new born konti lng. Kase 3months lang nya masusuot.

Not really mamsh. Follow your heart ❤️ Basta po yung mga kailangan lang po ni baby ❤️

Hindi naman. Depende din yan sayo. Di pwede kung walang pera, kung meron aba okay lang

'Di 'yan totoo. 😂 Dapat may sariling gamit ang baby. Bawal 'yung hiram nang hiram.