Baby

Totoo po ba na pag first baby di daw pwede bumili ng damit? Manghihiram lang daw

77 Replies

No po, dapat nga pag first bibili eh sypre gusto naten bago lahat para kay lo

Ndi nmn Sis depende nmn sau pano kung mga richierich ayaw nilang nanghihiram.

D talaga pwde bumili ng bago kung wala namang pambili. Maging praktikal na lang.

5y ago

Hahhahaha

Hehehe, mas. Maige mag provide ka na lang po kung may pambili ka naman..

Hindi yan totoo... PanO qnG waLa kanG mahiraman edi kawawa baby mo😊

Yun sabi nila pero ako bumili pa ako eh nagdagdag kasi ako eh

hindi po totoo yun.. paano kung wala ka mahiraman?

No. Paano kung walang magbibigay o magpapahiram?

Hindi totoo. Nasa pagpapalaki mo yan sa anak mo.

pamahiin lang po.. nsasayo pdn kng susundin mo